Mẫu bàn thờ, tủ thờ gỗ phong cách hiện đại

Các mẫu bàn thờ phong cách hiện đại rất hợp với các căn hộ, khu chung cư, nhà ống…. Để có được những mẫu bàn thờ đẹp, chúng tôi đã thiết kế chúng dưới sự khéo léo, tài ba, tinh tế của các kiến trúc sư. Tuy đơn giản nhưng không kém phần trang trọng, tôn nghiêm. Sản phẩm được sản xuất bằng nhiều loại gỗ: gỗ Gụ, gỗ, Sồi, gỗ Mít…  hoàn thiện PU, đem đến sản phẩm bền đẹp nhất trong văn hóa tâm linh người Việt.
Bộ sưu tập không gian và sản phẩm bàn thờ tủ thờ phong cách hiện đại do Đồ Thờ Hải Mạnh thiết kế và sản xuất sẽ mang lại cho các bạn nhiều sự lựa chọn cũng như tìm gia giải pháp cho gia đình bạn.

Mời các bạn tham khảo Bộ sưu tập mẫu bàn thờ tủ thờ gỗ hiện đại

Mẫu bàn thờ kèm tủ – Bàn thờ gỗ phong cách hiện đại

Mẫu bàn thờ kèm tủ –  Bàn thờ gỗ phong cách hiện đại

Mẫu bàn thờ kèm tủ Bàn thờ gỗ phong cách hiện đại

 

bàn thờ hiện đại

 

1. Mẫu thiết kế bàn thờ, tủ thờ phong cách hiện đại

Bàn thờ đẹp phong cách hiện đại có đường nét đơn giản, lựa chọn một ít hoa văn để tạo điểm nhấn, nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông. Hoa văn được lấy cảm hứng từ những ước mong về tài lộc, về bình an hay cuộc sống hạnh phúc của văn hóa Phương Đông.
Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, thiết kế phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại. Kích thước bàn thờ, tủ thờ được sản xuất theo tiêu chuẩn kích thước phong thủy.

– Mẫu tủ thờ đẹp

– Mẫu bàn thờ đứng

– Mẫu bàn thờ treo tường

2. Chất lượng sản phẩm bàn thờ

Bàn thờ, tủ thờ, bàn thờ treo của Đồ thờ Hải Mạnh được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo 100% bằng gỗ gụ, hoặc gỗ hương theo yêu cầu. Bàn thờ, tủ thờ gỗ gụ hoàn thiện PU chất lượng cao đem đến sản phẩm hoàn thiện nhất theo văn hóa tâm linh Việt.

Đến với chúng tôi- nơi trực tiếp thiết kế, sản xuất bàn thờ đẹp. Hãy để chúng tôi lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp theo phong cách nội thất gia đình bạn.

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *