Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 29/06/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay Song Tử có cơ hội tốt để bạn thiết lập các mối quan hệ hợp tác tốt hơn. Dường như bạn đang có được niềm tin ở bạn bè của mình nên họ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Song Tử đã hết lòng với công việc thì chắc chắn bạn sẽ có được hưởng những thành quả tốt nhất.

c081a-cap-ky-lan-luu-ly-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cặp Kỳ Lân Lưu Ly Trấn Trạch

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Bạn đang có được công việc thuận lợi và có thể hoàn thành khối lượng công việc định mức nhờ vào khả năng tương tác tốt với các đồng nghiệp. Vận tài chính của bạn cũng tạm thời ổn định nên không gây ra những phiền hà hay sự lo lắng quá mức. Có điều bạn sẽ cần cố gắng hơn nếu muốn bản thân mình có được thêm những cơ hội kiếm tiền.

Vận tình cảm hôm nay cũng khá thuận lợi và có nhiều thời điểm tốt để những ai có mâu thuẫn, bất đồng cùng chia sẻ và giải quyết vấn đề. Bạn cũng có được sự chia sẻ từ mọi người nên nếu có vấn đề khó khăn đừng ngại đề cập tới sự giúp đỡ này nhé.

Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội thể hiện khả năng làm chủ của mình. Bạn có được sức chiến đầu nhiệt tình cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của nhóm làm việc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có được những cơ hội tốt để trở nên nổi bật. Có điều hôm nay sự thành công đôi lúc khiến bạn trở nên tự mãn điều này hoàn toàn không hề tốt đối với sự nghiệp của bạn nếu kéo dài tình trạng này.

Với vận tình cảm dường như hôm nay có những bước khởi đầu tốt đẹp bằng cuộc hèn hò. Những người cô đơn dễ có các cơ hội tốt để trao gửi yêu thương và nhận về những dấu hiệu tốt. Chuyện gia đình có được sự yên ấm và giây phút thoải mái bên nhau và cũng giúp bạn yên tâm hơn với cuộc sống.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có cơ hội tốt để bạn thiết lập các mối quan hệ hợp tác tốt hơn. Dường như bạn đang có được niềm tin ở bạn bè của mình nên họ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Song Tử đã hết lòng với công việc thì chắc chắn bạn sẽ có được hưởng những thành quả tốt nhất.

Với những người thuộc cung Song Tử chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng khá tốt. Khả năng ngoại giao tốt giúp bạn có được những người bên mình và cũng hỗ trợ được bạn rất nhiều để gắn kết quan hệ nội tại. Có điều nếu Song Tử vẫn còn trong trạng thái đứng núi này trông núi nọ thì không công bằng cho người đã hết lòng vì bạn như vậy.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải thứ 6 này bạn sẽ có chút trở ngại trong công việc nhưng không lớn. Khó khăn này khiến bạn mất một chút thời gian để giải quyết và giảm hiệu quả công việc một chút nhưng cơ bản nó không khiến cho bạn phải quá bận tâm. Hôm nay bạn nên bắt đầu thiết lập mối quan hệ tốt để có được nền tảng nhóm làm việc hiệu quả, thấu hiểu và thân thiết. Có thể hiện tại bạn chưa có được lộc trong đường làm ăn nhưng những trải nghiệm về cuộc sống sẽ sớm giúp cho bạn có được kinh nghiệm và đúc rút để có được hiệu quả, tiền bạc sớm muộn.

Tình cảm của Cự Giải khá ấm áp và bạn hoàn toàn có thể nhận được những cơ hội tốt cho vận trình tình duyên. Người độc thân có thể có được người tâm đầu ý hợp. Những người có gia đình có thể có một vài biến cố nhỏ nhưng nền tảng tình cảm tốt sẽ sớm giúp bạn có được sự tin tưởng và đồng cảm.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tiền bạc dù còn khá mong manh nhưng không phải là bạn không có cơ hội kiếm tiền. Điều quan trong là bạn có dám nghĩ dám làm hay không và không phải cơ hội đó quá rõ rằng mà bạn cần phải tinh ý mới có thể nắm được chúng giúp bạn thăng tiến tốt hơn trong sự nghiệp.

Tình cảm của bạn đang trong giai đoạn tốt và có thể khiến bạn cảm thấy hào hứng bất cứ khi nào. Bạn có một ngày làm việc tốt và đây là cơ hội tốt để bạn có thể dành nhiều thời gian cho mối quan hệ này bằng những cuộc vui chơi nho nhỏ, mang lại cảm hứng tốt nhất cho mối quan hệ này.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sẽ có được các dấu hiệu tốt cho dự án của mình đang theo đuổi. Tinh thần làm việc tốt và có sự nổi bật giúp cho bạn có nhiều cơ hội để thay đổi cơ hội sự nghiệp và cả khả năng tài chính của mình. Kết quả bạn đạt dược nhờ làm việc chăm chỉ và biết phát huy sức mạnh của cả nhóm là tất yếu nhưng cũng nên phát huy. Sự tin tưởng của mọi người đối với thành công của bạn là động lực để bạn chuẩn bị tiếp cho những dự án sau.

Chuyện tình cảm có thể có được những điểm tốt lành, có thể nhận được tin vui và giúp bạn có thể lên kế hoạch cho những sự kiện nghỉ ngơi sắp tới. Bạn có thể bắt đầu ngày cuối tuàn với nửa yêu thương của mình bằng những hành động lãng mạn và những bất ngờ nho nhỏ nhé.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Bạn có thể phát huy tốt các khả năng công việc của mình. Đồng nghiệp của bạn cũng khá thân thiện và mang lại hiệu quả tốt. Có thể bạn hơi khó chịu với những nội quy trong công việc nhưng sự tin tưởng vào công việc có kết quả sẽ giúp bạn tìm cách thích nghi với chúng.

Có thể hôm nay vận tình cảm của bạn không tốt do bạn hơi ích kỷ. Do đó nhiều khả năng đôi bên có thể gặp phải những trở ngại về các ý kiến. Nếu để chuyện tình cảm này diễn biến tốt đẹp bạn sẽ cần cởi mở hơn, giảm thiểu các rào cản bởi những tính cách cá nhân của các bạn.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp có một ngày làm việc bận rộn và cảm thấy bạn quá sức với những áp lực. Đồng thời, bạn cũng không cảm thấy hài lòng với các đối tác làm việc của mình và dễ có những tranh cãi. Do vậy, bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì phải giải quyết công việc nhiều và cũng không có được sự hỗ trợ tốt nhất từ mọi người.

Vấn đề tiền bạc của Bọ Cạp hôm nay cũng không có điều báo thay đổi theo chiều hướng tốt lên. Bạn sẽ cần phải cân đối lại kế hoạch chi tiêu của mình nếu như không muốn bản thân gặp phải các rắc rối và bù đầu về tiền nong trong thời gian tới.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có những hành động hơi thiếu suy nghĩ và sự nóng vội trong công việc có thể gây ra những hậu quả. Có lẽ nếu bạn muốn có một công việc tốt mang lại thu nhập thì đây sẽ là bài học đáng giá cho bạn. Làm việc gì cũng nên có kế hoạch, dự tính trước mới có thể phòng tránh những rủi ro và kết quả mĩ mãn nhất.

Tình duyên cũng chẳng được thuận lợi khi các bạn có những cái tôi quá lớn và không dùng con tim để bàn tính kế hoạch. Việc áp đặt lý trí lên người khác khiến cho mối quan hệ này dễ mất đi sợ dây tình cảm ràng buộc, đôi bên khó có thể hài lòng về nhau.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết sẽ phải đối diện với chuyện công việc phức tạp và biến chuyển theo chiều hướng bất lợi. Bạn sẽ cần nhiều hơn nưa những sự tính toán kỹ lưỡng để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất cho mình. Có lẽ sự cân nhắc nhờ tới hỗ trợ của người có kinh nghiệm sẽ rất hữu ích trong tình thế này đấy.

Ngày mới với sự giúp đỡ của mọi người nhiệt tình nên dù kết quả thế nào bạn cũng nên cảm ơn họ bằng những cuộc hẹn hò hay một bữa ăn nhé. Điều này giúp bạn có thể có mối quan hệ tốt và cũng là cách để giảm thiểu mệt mỏi trong cuộc sống.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình hôm nay sẽ là người làm việc tương đối ngẫu hứng. Điều này rất tốt cho những người làm việc cần sự sáng tạo nhưng với những người làm việc có tính nguyên tắc sự ngẫu hứng nhất thời đôi lúc làm cho bạn phải đình trệ công việc của mình đấy. Quan hệ gia đình tình cảm của bạn có phần tốt đẹp hơn. Hãy cùng người thân của mình ra ngoài ăn uống hay xem phim để thoải mái hơn nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Ngày mới của Song Ngư có thể gặp thêm áp lực và khó khăn khi những sai sót xảy ra. Bạn sẽ cần bình tĩnh để bắt đầu tháo gõ vấn đề và chắc rằng những cuộc trao đổi với đồng nghiệp sẽ sớm giúp bạn giải tỏa các khúc mắc và giải quyết khó khăn. Để tinh thần thoải mái và cởi mở trong việc chia sẻ, tiếp nhận thông tin bạn sẽ sớm khắc phục được hậu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *