Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 05/07/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng Bảo Bình nên chia sẻ cởi mở với nửa kia để có sự thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp trung bình, nên khéo léo trong cư xử với đồng nghiệp để tránh gây thị phi. Tài vận tốt, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà.

s6381-1084-chuoi-hat-luu-a-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Hột Lựu

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Công việc thuận lợi, bạn thể hiện được năng lực và được đánh giá cao. Chuyện tiền bạc nhiều rắc rối khiến bạn bị áp lực, nên thư giãn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đã tới lúc bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân mình cũng như những nền tảng mình đang có. Thêm vào đó, hãy dành sự quan tâm và tình cảm yêu thương đến những thành viên trong gia đình bạn nữa. Rất có thể, thời gian dài tập trung vào công việc khiến bạn có chút xa cách với những người vốn dĩ luôn gần gũi kề bên. Và bạn sẽ thật sự ngạc nhiên trước những sự thay đổi mà bấy lâu nay bạn không để ý.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đào hoa nở rộ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Công việc khó khăn do thái độ làm việc thiếu tính hợp tác. Hôm nay bạn nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 5/7/2018 của bạn sẽ tràn ngập tin tốt lành, nhất là những tin tức liên quan đến gia đình và những người thân thiết của bạn. Những sự thay đổi theo chiều hướng tích cực cũng đang dần lộ diện, và bạn thật sự cân nhắc đến việc sẽ tự làm mới bản thân một cách cục bộ. Dù sao chăng nữa, bạn hoàn toàn có quyền tin tưởng vào những kết quả tốt đẹp nó mang lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử đầy thử thách, hai bạn nên hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp bình thường, không có nhiều biến động. Tài vận dồi dào, có thể mua sắm cho bản thân và gia đình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một khi bạn để trí tưởng tượng của mình được tự do bay bổng, bạn sẽ tìm được cách để thể hiện bản thân thật sự ấn tượng. Cảm hứng của bạn hôm nay được dành toàn bộ cho việc viết lách hay một vài cuộc nói chuyện với đông người. Thậm chí, bạn còn sáng tạo ra một cách vô cùng độc đáo để diễn tả ý tưởng của bản thân một cách thu hút nhất. Hãy cứ làm theo những gì cảm nhận của bạn mách bảo thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ tranh cãi chuyện tiền bạc với nửa kia, hãy chia sẻ với nhau để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp kém do bạn thiếu thái độ làm việc tích cực, nên thư giãn để cải thiện tâm trạng. Tài vận dồi dào, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong đầu tư.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ thật sự tìm thấy cảm hứng để thể hiện bản thân mình vào hôm nay. Tất cả những điểm mạnh nhất, những điều khiến bạn cảm thấy tự hào. Đừng ngại ngần thêm vào một chút hài hước. Những người xung quanh sẽ không vì thế mà đánh giá bạn đâu, ngược lại, kết quả đạt được sẽ vượt ngoài mong đợt nữa. Mang lại nụ cười cho người khác luôn là một việc được đánh giá cao, và bạn sẽ làm rất tốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đào hoa nở rộ, bạn đầy sức hấp dẫn với người khác phái. Sự nghiệp trung bình, tốt nhất là giữ thái độ hòa nhã để tránh gây tranh cãi. Chuyện tiền bạc khiến bạn đau đầu, nên giữ chặt hầu bao.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn nhận ra rằng tinh thần mình có chút bị kích động vào hôm nay và điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang giữ một cái nhìn vô cùng lạc quan về mọi sự diễn biến xung quanh mình. Đừng ngần ngại nói ra quan điểm, suy nghĩ của bạn với những người xung quanh nhé. Rất có thể, bạn sẽ có một sự tác động, một sức lan tỏa đủ mạnh để nâng cao tinh thần cho những người xung quanh nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên chia sẻ cởi mở với nửa kia để có sự thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp trung bình, nên khéo léo trong cư xử với đồng nghiệp để tránh gây thị phi. Tài vận tốt, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đã tới lúc bạn cần thừa nhận rằng lối sống cổ hủ đã giới hạn ở bạn quá nhiều thứ. Bởi thế, hãy bắt đầu sắp xếp lại chính bản thân mình vào hôm nay nhé. Đợi tới những phút cuối cùng mới bắt tay vào những công việc khó khăn phức tạp chỉ càng khiến bạn thêm stress mà thôi. Thay vì thế, hãy lên kế hoạch chi tiết có thứ tự ưu tiên nhất định và cứ thế mà thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *