Những mẫu bàn thờ hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Từ xưa đến nay trong văn hóa của người Việt chúng ta luôn chú trọng đến vấn đề tâm linh. Đó là nét văn hóa đặc trưng của người Phương Đông. Vì vậy không gian thờ tự trong mỗi gia đình luôn luôn được đề cao. Ngày nay với cuộc sống hiện đại, không gian sống hiện đại hơn mà vì thế những mẫu bàn thờ hiện đại đóng một vai trò quan trọng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị những mẫu bàn thờ hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Xem thêm: Các mẫu ban thờ hiện đại tương hợp dành cho căn hộ chung cư

I. Những mẫu bàn thờ hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Bàn thờ hiện thường có đường nét khá đơn giản, chỉ lựa chọn một ít hoa văn để tạo điểm nhấn, đảm bảo tính hiện đại, nhưng không hề làm mất đi sự trang nghiêm cần có của một chiếc bàn thờ. Mẫu bàn thờ hiện đại này với gam màu nâu sẫm, vân gỗ tự nhiên rất tương hợp cho thiết kế của chung cư.

Mẫu bàn thờ hiện đại với thiết kế đơn giản nhưng được ưa chuộng nhất hiện nay 01

Mẫu bàn thờ hiện đại rất đẹp được thiết kế với 4 cấp độ. Từng chi tiết được thiết kế cực kỳ đơn giản và tinh tế, nhưng vẫn mang nét hiện đại kết hợp với truyền thống, tương hợp với không gian thờ cúng trang nghiêm nên được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Mẫu bàn thờ hiện đại với thiết kế 4 cấp khác nhau được ưa chuộng nhất hiện nay 02

Mẫu bàn thờ này được thiết kế dưới dạng tủ thờ hiện đại. Ban thờ được thiết kế nhỏ gọn tương hợp cho nhà chung cư, tủ được thiết kế kín với nhiều ngăn chứa đồ thờ cúng tiện dụng tạo nên tính hiện đại cho sản phẩm.

>> Xem thêm các sản phẩm đồ thờ tại đây: nội thất phòng thờ

Mẫu bàn thờ hiện đại với chất liệu gỗ Gụ đang được ưa chuộng nhất hiện nay 03

Mẫu bàn thờ hiện đại 2 cấp rất đẹp, mỗi một cấp của ban thờ lại có ngăn tủ chứa đồ tiện dụng và sang trọng. mẫu bàn thờ hiện đại hơn với những vách ngăn cùng tone màu với bàn thờ làm tăng không khí trang nghiêm, uy nghi cho không gian phòng thờ của quý vị.

Mẫu bàn thờ hiện đại thiết kế 2 cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay 04

Mẫu bàn thờ hiện đại, rất đẹp, nhỏ nhắn với vân gỗ tự nhiên tươi sáng đang được nhiều gia chủ lựa chọn. Bàn thờ có hệ thống tủ 3 ngăn kéo ra khi thờ và cất gọn sau đó làm tăng tính hiện đại và tiện dụng cho sản phẩm này.

Mẫu bàn thờ hiện đại với thiết kế nhỏ gọn được ưa chuộng nhất hiện nay 05

Mẫu bàn thờ này hiện đang là từ khóa tìm kiếm nóng trên thị trường cung cấp đồ thờ tại Việt Nam. Bởi sự đơn giản và có chút gì đó truyền thống nên mẫu bàn thờ này được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Mẫu bàn thờ hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay 06

Mẫu bàn thờ hiện đại này vừa có thiết kế hiện đại 2 tầng, kết hợp với họa tiết hoa sen truyền thống, đơn giản mang đến một không khí trang nghiêm cho phòng thờ.

Mẫu bàn thờ hiện đại với họa tiết hoa sen đơn giản được ưa chuộng nhất hiện nay 07

Những mẫu bàn thờ hiện đại được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên tốt nhất, luôn đề cao và gắn kết hài hòa giữa ý tưởng thiết kế kiến trúc với sản phẩm đồ gỗ theo phong cách Á Đông, có sự đan xen giữa phong cách hiện đại và truyền thống, đảm bảo đem lại cho khách hàng một không gian tôn nghiêm thờ cúng nhất nên luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng hiện nay.

Mẫu bàn thờ hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay 08

II. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất bàn thờ hiện đại chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu bàn thờ hiện đại chất lượng cao. Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu bàn thờ tổ tiên, nội thất đồ thờ cúng rất đẹp, tương hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất nhé!
chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty kiến trúc – nội thất Đồ Thờ Hải Mạnh
VPTK: Số 63 đường 25m Thanh Liệt – Hà Nội – Việt Nam
Hotline: 0913.870.861 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: https://dothogiadinh.vn
Email: dothogiadinh.vn@gmail.com

]]>