Những mẫu tủ thờ đang được ưa chuộng và đem lại tài lộc nhất 2018

Những chiếc tủ thờ đang được ưa chuộng và đem lại tài lộc nhất 2018

Tủ thờ luôn là một nét truyền thống từ đời xưa đến nay, bởi việc thờ cúng tổ tiên luôn là một nét truyền thống tốt rất đẹp của người dân Việt Nam. Chính vì thế, trong mỗi gia đình, dù gia thế như thế nào chăng nữa cũng không thể thiếu một chiếc bàn thờ, tủ thờ để thờ phụng tổ tiên.

>> Xem thêm: Những mẫu tủ thờ được ưu chuộng trên thị trường hiện nay

I. Những ưu điểm của tủ thờ 2018

Chất liệu làm nên tủ thờ gia tiên: gỗ mít, gỗ gụ, gỗ căm xe, cẩm thị, xoan đào, gỗ hương…. làm cho chiếc tủ thờ có độ bền cao, chống mối mọt.

– Tủ thờ rất đẹp có nhiều kích thước, tương hợp với nhiều không gian, phong thủy của mỗi nhà.

– Có nhiều kiểu dáng phong cách cổ điển, hiện đại tương hợp với nhiều nhu cầu của người tiêu dùng.

Mẫu tủ thờ rất đẹp đang được ưa chuộng và đem lại tài lộc nhất 2018

Những mẫu tủ thờ rất đẹp truyền thống

II. Những mẫu tủ thờ đem lại tài lộc nhất.

1. Mẫu tủ thờ điêu khắc, khảm trai cổ điển.

Đây là mẫu tủ thờ rất đẹp, được đúc chiên kiểu cổ điển, đường nét được chạm khổ tinh tế, sắc nét, mang đậm nét truyền thống, hoa văn khảm Trai.

Điểm nổi bật của mẫu tủ thờ này nằm ở nước sơn cổ kính, màu sơn tiệp với màu cánh dán, mang lại sự gần gũi với những vẻ rất đẹp thời xa xưa.

Mẫu tủ thờ khảm trai rất đẹp

Mẫu tủ thờ khảm trai rất đẹp 01

2. Mẫu tủ thờ trạm khắc rất đẹp, đường nét tinh tế.

Đây là mẫu tủ thờ đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Những nghệ nhân đã thổi hồn vào cho tủ thờ vẻ rất đẹp tâm linh, cổ điển với những đường nét hoa văn độc đáo và có ý nghĩa sâu sắc.

Mẫu tủ thờ bằng gỗ mít được đục đẽo chi tiết hoa văn khá cầu kì.

Có nhiều mẫu tủ thờ điêu khắc rất đẹp như mẫu tủ thờ điêu khắc long ly quy phượng tượng trưng cho gia phong, tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý hay mẫu tủ thờ căm xe chạm Tam đa Phúc – Lộc – Thọ thể hiện những mong muốn hạnh phúc, tài lộc, vạn thọ cho gia đình của gia chủ.

3. Mẫu tủ thờ trơn, ít trạm khắc.

Đây là mẫu tủ thờ có hơi hướng hiện đại, với hoa văn đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn tinh tế, mà lại lưu giữ được vẻ rất đẹp lâu bền.

Chất liệu thường được sử dụng để làm mẫu tủ thờ rất đẹp này là bằng gỗ mít lõi và gỗ gụ tự nhiên. Mẫu tủ thờ này cũng có giá thành hợp lý, vừa phải với túi tiền của phần lớn những gia đình ở Việt Nam.

Mẫu tủ thờ này mang vẻ rất đẹp thời đại mới, hiện đại. Với tủ bóng rất đẹp, hoa văn đơn giả cũng đang nhận được sự quan tâm, chú ý của khách hàng.

Mẫu tủ thờ này tuy đơn giản nhưng cũng là một sự lựa chọn mà các gia đình không nên bỏ qua. Không có đường nét chạm trổ tinh xảo, vẻ rất đẹp của mẫu tủ thờ này là ở màu gỗ và vân gỗ, vì thế dù để mộc vẫn rất đẹp và sang trọng.

III. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất tủ thờ chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu tủ thờ chất lượng cao. Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu bàn thờ tổ tiên, nội thất đồ thờ cúng rất đẹp, tương hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất nhé!

Xưởng sản xuất nội thất của chúng tôi chuyên sản xuất đồ nội thất đặt đóng theo thiết kế, theo mẫu sẵn có: sản xuất nội thất đồ thờ cúng, nội thất phòng khách